TUNG DIAMOND{May 6, 2009}   Tháng khuyến mại cho đá quý mà người sở hữu sẽ có được tài hùng biện


Vào mỗi một tháng trong năm Azami sẽ dành tặng sư ưu ái đặc biệt cho những người sinh nhật vào tháng đó bằng việc giảm giá tất cả các sản phẩm có gắn đá quý tượng trưng cho tháng trong 12 tháng sinh của đá quý.

004-9

Tháng 5 – Tháng của EMERALD ( Ngọc Lục Bảo ) trong 12 tháng sinh của đá.

Khoảng 4000 năm qua, các vị vua chúa hồi giáo xưa xem emerald là báu vật, người ta cho rằng nó giúp phát triển trí thông minh cũng như chất xúc tác tình yêu. Truyền thuyết kể rằng ai sở hữu nó sẽ có được tài hùng biện.

img_3140
Xác ướp Ai Cập xưa được chôn cùng với emerald đeo trên cổ để chứng tỏ tuổi trẻ bất diệt và nữ hoàng Ai Cập Cleopatra đặc biệt yêu thích loại đá emerald này. Các Mogul từ thế kỷ 16 đến 19 ở Ấn Độ, trong đó có Shah Jahan, người đã xây đền Taj Mahal, thích emerald đến nỗi mà họ hay khắc lời kinh lên chúng và đeo như là bùa chú. Một số đá quý linh thiêng này, được gọi là emerald Mogul, ngày nay vẫn còn thấy chúng trong các bảo tàng và các bộ sưu tập.

2662142090056005517xjilev_fs

Sản phẩm khuyến mại đặc biệt lần này sẽ là nhẫn Emerald Columbia. Vùng đất số 1 thế giới trong bản đồ Emerald. Vì emerald ở Columbia đã được xem là chuẩn mực bao thế kỷ nay cho nên loại màu lục thuần khiết, như thấy ở Columbia, thường được ưa chuộng hơn là màu lục hơi xanh sẫm của emerald tại Phi châu. Emerad giá trị nhất khi có màu lục mạnh sáng của cỏ mùa xuân sau cơn mưa.

img_3012_rjpg

Nhẫn Emerald có giá 4432 USD sẽ được giảm 1100USD chỉ trong tháng 5. Nhẫn được làm từ Emerald Columbia có trọng lượng 20,19ct, nhẫn vàng trắng bao quanh thân nhẫn có gắn kim cương tấm trọng lượng 0,47ct.

Tháng 5 còn đặc biệt hơn vì có ngày của mẹ. Một sản phẩm làm từ Emerald dành tặng mẹ trong tháng 5 sẽ là rất ý nghĩa với nhưng người mẹ may mắn vì có những đứa con hiếu thảo.

Mọi thong tin chi tiết xin mời quý khách liên hệ trực tiếp tại

Azami Jewelry

1N Đặng Thái Thân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel : 04 3933 3605

Www.azami.com.vntungpathfinder says:

Tháng này sinh nhật mình, ước j có viên Emerald Columbia đeo nhỉ 😦tungpathfinder says:

dep the chu@@huchucNguyen Nam says:

Uoc gi co mot vien ..cho co ay:(Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

et cetera
%d bloggers like this: