TUNG DIAMOND{April 23, 2009}   Tại sao Azami lại gửi thư này cho quý khách ?

Kính thưa quý khách !

Ngay từ thời xa xưa các vua chúa, giới quý tộc đã biết dùng trang sức như một món quá của tự nhiên nhằm tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Càng về sau nhu cầu sử dụng trang sức càng nhiều và người ta phát hiện ra rằng việc đeo đá quý còn có khả năng chữa bệnh, giúp cho con người minh mẫn hơn.

Trong thời đại hiện nay việc sở hữu một món đồ trang sức không còn là một nhu cầu quá xa xỉ. Mọi người quyết định sử dụng trang sức đá quý ngoài mục đích chính là làm đẹp, thể hiện sự sang trọng còn vì mục đích chữa bệnh, mang sự may mắn và làm bùa hộ mệnh…… Ai cũng muốn sở hữu cho mình một món đồ trang sức nào đó nhưng rất ít người có thể đánh giá đúng được món đồ trang sức đó là loại nào, đá gì, đá tự nhiên hay nhân tạo và giá trị thực của món đồ đó là bao nhiêu. Chính vì thế nên có người đã nói mua một món đồ trang sức giá trị và chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào người bán hàng.

Tại sao Azami lại gửi thư này cho quý khách ?

Trước tiên xin giới thiệu với quý khách Azami là một hãng trang sức cao cấp, với sản phẩm tự thiết kế, gia công, chế tác và đội ngũ tay nghề cao được đào tạo bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Nhật Bản. Trong khoảng thời gian vừa qua Azami đã từng bước tạo được niềm tin trong lòng khách hàng bằng những sản phẩm tinh tế hợp thời trang và mang tính thẩm mỹ cao. Nhưng hơn hết Azami biết rằng giá trị cốt lõi của công việc bán hàng là phải tận tụy và tạo được niềm tin nơi quý khách chính vì thế nên với mỗi sản phầm bán ra đến tay quý khách ngoài việc phải trăn trở suy nghĩ sao cho có được mẫu thiết kế đẹp nhất, ấn tượng và hợp thời trang nhất Azami còn một nhiệm vụ quan trọng hơn đó là đảm bảo với quý khách về chất lượng và giá trị của sản phẩm.

Sở hữu một bộ trang sức là niềm kiêu hãnh của bất kỳ ai và còn tuyệt vời hơn nữa khi người sở hữu biết được chính xác giá trị thật của nó cùng với những hiểu biết về món đồ trang sức đó do các chuyên gia tư vấn. Xin mời quý khách hãy đến với Azami để được nhận những lời khuyên tốt nhất về sử dụng trang sức và cảm nhận sự an tâm với giá trị của Azami.

Xin chân thành cảm ơn quý khách,Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

et cetera
%d bloggers like this: