TUNG DIAMOND{April 17, 2009}   Thời điểm vàng để mua kim cương, nhẫn cưới đính kim cương.

Giá kim cương đã giảm rất nhiều so vời thời kỳ đỉnh cao vào mùa hè năm ngoái. Thời điểm hiện tai bạn có thể tiết kiệm từ 30 đến 40% khi mua kim cương hay nhẫn đính hôn từ những nơi uy tín. Như CEO của trang web bán lẻ kim cương hàng đầu thế giới là bluenile.com phát biểu: nếu bạn có nhu cầu mua cho mình một viên kim cương thì đừng chờ tới khi kinh tế phục hồi mới quyết định.
Trong thời gian ngắn hạn và kinh tế suy thoái trầm trọng như hiện nay giá của kim cương có thể biến đổi nhưng trong thời gian sau nó sẽ phục hồi với đúng giá trị của nó vì kim cương không như các loại hàng hóa thông thường khác.


Mr Mark giám đốc phát triển kinh doanh của công ty TNHH kim cương liên thái bình dương có trụ sở tại HongKong đã nhận xét rằng thị trường đang có dấu hiệu phục hồi tốt và giá kim cương đang có xu hướng tăng nhẹ. Tháng 4 còn là tháng của kim cương trong 12 tháng sinh của đá, còn điều gì tuyệt vời hơn với những người sắp cưới khi được trao nhẫn đính hôn có gắn một viên kim cương biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một viên kim cương đẹp hơn với giá rẻ hơn so với trước đó rất nhiều.
Nắm bắt được xu hướng thị trường hiện nay Azami đã đưa ra bộ sản phẩm kim cương bao gồm những viên kim cương chất lượng tốt và rất tốt được kiểm định bởi trung tâm giám định kim cương hàng đầu thế giới là GIA và IGI với mức giá rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Bạn thử tưởng tượng xem một viên kim cương đạt đến độ tinh khiết hàng đầu là Internal Flaw, màu D cũng đứng đầu trong bảng màu của kim cương, các giác cắt Excellent được đặt trên một chiếc nhẫn làm bởi bàn tay tài hoa của những người thợ kim hoàn chuyên nghiệp và khéo léo bạn sẽ rạng rỡ như thế nào, niềm kiêu hãnh của bạn sẽ tăng lên gấp bội khi đeo một viên kim cương hoàn hảo của hoàn hảo. Với tất cả những điều thuận lợi trên bạn còn chờ điều j nữa mà không sở hữu cho mình một món trang sức với vẻ đẹp rực rỡ của Kim Cương.

Tung Diamond

P/S : Bài viết sau : ” Mua Kim Cương Thật Đơn Giản”.Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

et cetera
%d bloggers like this: