TUNG DIAMOND{March 23, 2009}   DIAMOND DISTRIBUTION

Kính gửi quý doanh nghiệp

Thay mặt công ty trang sức Azami xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng !

Ngày nay đời sống của mọi người ngày càng nâng cao, nhu cầu về làm đẹp, thể hiện bản thân cũng được chú trọng nhiều hơn. Những món đồ trang sức cũng theo nhu cầu mà xuất hiện ngày càng nhiều với sự đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, trong đó không thể thiếu kim cương. Không biết từ bao giờ những viên kim cương lấp lánh lại có sức quyến rũ cực kỳ lớn, đối với mọi người việc mang trên mình một viên kim cương không chỉ mang ý nghĩa tô điểm thêm vẻ đẹp mà còn là việc khẳng định bản thân, thể hiện sự thành công, tình yêu trong sáng thuần khiết và hơn cả đó là thể hiện sự vĩnh cửu. Chính vì lý do đó nên kim cương nhận được sự quan tâm và ưu ái của rất nhiều đối tượng khác nhau. Những bạn trẻ thì sự lựa chọn số 1 cho chiếc nhẫn cưới hay nhẫn đính hôn của mình là cặp nhẫn có đính những viên kim cương lấp lánh, với các quý cô thì đeo một viên kim cương có ý nghĩa là đem lại sự may mắn, thành công trong kinh doanh và thể hiện tình yêu thuần khiết với gia đình.

Azami là một trong những hãng thời trang trang sức mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu và hiện nay với khát vọng xây dựng cho mình một thương hiệu trong lòng khách hàng. Azami đã từng bước phấn đấu bằng khả năng sáng tạo trong từng mẫu thiết kế, cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, do chuyên gia của Nhật đào tạo đã từng làm cho thị trường cao cấp của Nhật trong 16 năm nay, các sản phẩm của hãng mang một phong cách đặc trưng tạo sự khác biệt cho khách hàng.

Với mong muốn mở rộng kinh doanh Azami đã mạnh dạn đầu tư và phát triển theo một hướng nữa đó là việc trở thành nhà cung cấp kim cương duy nhất cho PPD tại Việt Nam. Azami rất hân hạnh gửi đến quý doanh nghiệp bảng báo giá kim cương với hy vọng được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong việc phục vụ tôt nhất các thượng đế của mình.

Xin chân thành cảm ơn quý kháchLeave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

et cetera
%d bloggers like this: